Phát hiện trúng số sau 2 tháng quên vé trên nóc tủ lạnh

Admin
10, January, 2017

Phát hiện trúng số sau 2 tháng quên vé trên nóc tủ lạnh

Sau hai tháng quên bẵng chiếc vé số trên nóc tủ lạnh, một cặp vợ chồng ở Anh mới vội đi kiểm tra và phát hiện mình trúng 1 triệu bảng.

Vợ chồng nhà Elliott nhận giải thưởng 1 triệu bảng Anh.
Vợ chồng nhà Elliott nhận giải thưởng 1 triệu bảng Anh.

Alan và Kim Elliott, đến từ Aspley, Nottingham, đã mua chiếc vé số EuroMillions vào ngày 23/3 từ công ty J&S News trên phố Nuthall nhưng lại để quên trên nóc tủ lạnh. Mãi cho đến tuần trước họ mới sực nhớ đến nó.

Ông Elliott, 46 tuổi, hiện làm việc cho một công ty xây dựng, nói với Telegraph: "Tôi đùa với các đồng nghiệp rằng chúng tôi sẽ làm gì nếu trúng số mà không hề hay biết tấm vé số kia thực sự sẽ thay đổi cuộc đời tôi".

Cặp vợ chồng này đã ăn mừng chiến thắng bằng một chai champagne sau khi phát hiện ra mình trúng 1 triệu bảng (khoảng gần 33 tỷ đồng). Hiện họ vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho việc sử dụng khoản tiền này, tuy nhiên ông Elliott cho biết có thể ông sẽ mua một chiếc Range Rover và đầu tư vào việc học đánh golf. Cặp đôi này cũng khẳng định họ sẽ vẫn tiếp tục làm việc dù có trong tay số tiền lớn.

Ông Elliott kể rằng người trợ lý ở cửa hàng kiểm tra tấm vé đề nghị ông "ngồi xuống và giữ bình tĩnh".

"Tôi nghĩ chắc cô ấy chỉ đùa thôi, nhưng khi người chủ của cô ta tiến đến và thông báo thì tôi mới thực sự tin. Tay tôi run đến nỗi tôi không thể viết nổi tên mình", ông kể lại.

Sau đó, ông bèn bảo cậu con trai Liam, 16 tuổi, kiểm tra lại một lần nữa những con số trên mạng và nhận thấy có một chiếc vé trúng thưởng ở Nottingham vẫn chưa được xác nhận.

Trong khi đó bà Elliott, 45 tuổi, hiện làm việc cho Trung tâm dịch vụ xe cứu thương ở phía đông Midlands không dám tin mình đã trúng giải kể cả khi bà nhìn thấy chiếc vé số. Giám đốc của bà đã cho bà nghỉ làm sớm ngày hôm đó để về mở tiệc ăn mừng.

Chiếc vé số mà vợ chồng nhà Elliott thắng là một trong 4 tấm vé giành được giải thưởng ở Nottingham từ đầu năm đến nay. Hồi tháng 2, cặp đôi Carrington và Matt Topham đã trúng tới hơn 45 triệu bảng Anh từ xổ số EuroMillions. Sau khi nhận giải, cặp đôi này đã quyết định tặng 1,3 triệu bảng (khoảng 2 triệu USD) cho người bạn thân nhất.

Theo Xaluan.com